FOLLOW US:
0909204536 - 0903330842
Top
So Sanh Du Hoc / Du Học Ở Đâu  / Canada  / TORONTO- LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO DU HỌC TỪ BẬC THPT

TORONTO- LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO DU HỌC TỪ BẬC THPT

Cha mẹ cho con du học sớm từ bậc THPT hiện đang là xu hướng mới nhằm giúp cho các con được tiếp cận với nền giáo dục quốc tế từ sớm là lợi thế vô cùng lớn khi chuyển tiếp vào Cao đẳng và Đại học  sau này. 

Hiện nay, Toronto đang trở thành điểm đến vô cùng lý tưởng cho du học sinh bậc trung học phổ thông muốn học tập ở một đất nước văn minh hiện đại bậc nhất với nhiều trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời. Vì thế, cha mẹ có thể yên tâm chọn trường ở Toronto cho con du học tại đây.

Toronto không chỉ là thủ đô tài chính – thương mại và văn hóa của Canada, mà còn là thành phố lớn thứ tư ở Bắc Mỹ và là trung tâm toàn cầu lớn có tầm ảnh hưởng lớn trên trường quốc tế.

NHỮNG THUẬN LỢI KHI DU HỌC Ở TORONTO

Thành phố thịnh vượng:

Toronto-Thành phố lớn nhất tỉnh Ontario và cũng là lớn nhất Canada nằm trên những ngọn đồi nhỏ thoải dần xuống bờ Bắc Hồ Ontario. Với diện tích khoảng 630km2 và dân số trên 2,6 triệu dân, đây là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới.

Cuộc sống an toàn & Đa dạng về văn hóa:

Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Canada và khu vực Bắc Mỹ, là thành phố đa văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật.

Toronto, thành phố thủ đô của Ontario, là một sự pha trộn đáng kinh ngạc của con người, phong tục, văn hóa và ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới. Dân số của Toronto là một trong những nơi đa dạng nhất trên thế giới. Gần như tất cả các nhóm văn hóa của thế giới được đại diện tại Toronto và hơn 100 ngôn ngữ và tiếng địa phương được sử dụng.

Chất lượng giáo dục tuyệt vời

Thành phố Toronto là nơi tọa lạc các hệ thống trường THPT mang đẳng cấp quốc tế với các chương trình học đa dạng và phong phú, chất lượng các chương trình học được nâng cao.

Danh sách một số trường THPT chất lượng cao & uy tín nhất ở Toronto:

Bronte College:

Blyth Academy:

Braemar College

HWDSB – Delta Secondary School

HWDSB – Westdale Secondary School

HWDSB – Sir John A. Macdonald Secondary School

Sir Allan MacNab Secondary School

HWDSB – Sherwood Secondary School

HWDSB – Nora Frances Henderson Secondary School

Williams Academy – Cobourg

Toronto International College:

Columbia International College

Bodwell High School

  • Kì nhập học: tháng 2, tháng 9
  • Học phí: từ CAD13,300 – CAD20,000

Quý phụ huynh & học sinh cần hỗ trợ thêm thông tin về chương trình du học , vui lòng liên hệ chúng tôi tại: https://goo.gl/forms/1Z8OCD9TMeFcZyeI2

———————————————————-
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Smart Sharing

Địa điểm: 45 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

☎️Hotline: 090 920 4536/ info@smartsharingcompany.com

Braemar College là trường Trung học tư thục nằm ở khu trung tâm của Toronto – thành phố được GAWC xếp hạng là thành phố toàn cầu hạng Alpha và đứng hàng đầu thế giới về Chỉ số trung tâm tài chính toàn cầu. Đây cũng là thành phố được xếp hạng trong những thành phố dễ sống nhất theo xếp hạng của Mercer. Các chương trình của trường được thiết kế nhằm đảm bảo sinh viên có thể hiện thực hóa tiềm năng học thuật, cá nhân và xã hội. Trường cũng đưa ra sự hỗ trợ cho mỗi sinh viên khi đăng ký vào các trường Đại học/ Cao đẳng trên toàn Bắc Mĩ, Anh và các quốc gia khác

 

Trường trung học tư thục bán trú-nội trú Bronte College cung cấp chương trình Tú tài quốc tế (IB), chương trình Nâng cao (AP), và chương trình trung học tỉnh bang từ lớp 9 đến lớp 12. Là trường đào tạo chuyên sâu về dự bị đại học, học sinh của trường sẽ được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa và các môn thể thao đa dạng.
Học sinh của Bronte sẽ được cấp bằng tốt nghiệp trung học tỉnh bang Ontario (OSSD) và có thêm lựa chọn theo đuổi tấm bằng Tú tài quốc tế IB (Diploma Programme) tại lớp 11,12 hoặc chương trình Nâng cao AP lớp 12.

 

Columbia International College (CIC) là trường trung học tư thục và dự bị đại học quốc tế nội trú lớn nhất Canada. Trong khi các trường nội trú tư thục khác tại Canada chỉ ở quy mô 300-500 học sinh, thì CIC có 1300 sinh viên đến từ 66 quốc gia.
CIC cung cấp các chương trình khác nhau từ Lớp 7 đến lớp 12, bao gồm cả chương các môn học chuyển tiếp đại học (Advanced Program) để đáp ứng các nhu cầu của học sinh xuất sắc

 

Bodwell High School – là trường tư thục nội trú hàng đầu tại Canda & tọa lạc ở một nơi đẹp như tranh tại Vancouver, British Columbia. Hầu hết các học sinh tốt nghiệp trường Bodwell (97%) đều vào được đại học, và nhiều em nhận được học bổng.