FOLLOW US:
0909204536 - 0903330842
Top
So Sanh Du Hoc / Tin Tức  / Chương trình học  / THE MAKERS WORKSHOP: TẬP LÀM PHIM VÀ SÁNG TÁC ÂM NHẠC
robotics STEAM STEM kỹ năng lập trình ngoại khoá thiếu nhi thiếu niên khoa học

THE MAKERS WORKSHOP: TẬP LÀM PHIM VÀ SÁNG TÁC ÂM NHẠC

Sáng tạo là tiêu chí giúp các con thành công trong bất cứ lĩnh vực nào chứ không chỉ riêng nghệ thuật hay hội họa. Vì vậy mục tiêu của khóa học này là để giúp cho phụ huynh và các con thấy rằng không có công nghệ, cuộc sống con người sẽ không được văn minh, tiện nghi. Các họa sỹ, nhạc sỹ, nhà văn, nhà kinh doanh, kỹ sư vi tính, các nhà giáo dục, bác sỹ hay cảnh sát,… đều hàng ngày ứng dụng công nghệ, khoa học để làm tốt hơn công việc của mình, và từ đó lại sáng tạo ra thêm nhiều các phát minh khác có giá trị.

Chương trình 2 ngày Sáng tạo & Công nghệ được thiết kế giúp học sinh khám phá công nghệ ở góc nhìn đa chiều, tích hợp với tất cả ngành nghề và mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống đời thường.

THỜI GIAN: 20/7 và 21/7/2019

Trong khóa học 2 ngày này, các con sẽ học về âm thanh, bo mạch Maker UNO, đèn và được ứng dụng để tạo ra các bản nhạc của mình hoặc chỉnh sửa từ các bản nhạc có sẵn. Sau khi hiểu về hệ thống đèn, các con sẽ tự lắp đặt ra hệ thống đèn giao thông. Với bảng điều khiển MakerUNO, các con sẽ được học cách thức triển khai tạo ra 1 bộ phim với các hiệu ứng theo 1 kịch bản do các con sáng tác.

Chính các thầy cô hướng dẫn rất bất ngờ sau khi nhìn thành phẩm của các con, nhiều sáng kiến mới lạ ngoài tưởng tượng của thầy cô.

Chương trình được sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Anh (có trợ giảng) vì vậy các con sẽ được rèn luyện khả năng nghe nói, giao tiếp, đặc biệt là tăng vốn từ vựng về khoa học, công nghệ.

Chương trình được tổ chức bởi Kryia.id từ Malaysia, Transinex Singapore, Smart Sharing VN và Nhà thiếu nhi Quận 2.

ĐỊA ĐIỂM HỌC: Nhà Thiếu Nhi Quận 2, 200 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2

ĐĂNG KÝ: HOTLINE/ZALO 090 920 4536
———————————————————————

Smart Sharing

45 Nguyễn Bá Huân, P Thảo Điền, Q2, HCM

090 920 4536 | info@smartsharingcompany.com | ssc.educamp@gmail.com | www.sosanhduhoc.com

Hình ảnh minh hoạ hoạt động của Workshop The Makers