FOLLOW US:
0909204536 - 0903330842
Top
So Sanh Du Hoc / Du Học Ở Đâu  / SIÊU TIẾT KIỆM KHI DU HỌC TỪ LỚP 10 TẠI SEATLE, MỸ
Seattle Collge Mỹ du học Mỹ du học cấp 3

SIÊU TIẾT KIỆM KHI DU HỌC TỪ LỚP 10 TẠI SEATLE, MỸ

Hệ thống trường thành lập từ năm 1970 là một trường công lập hàng đầu tại Seattle, thuộc tiểu bang Washington. Hệ thống cao đẳng công đồng này gồm 3 trường:
1. North Seatle Community College
2. Seatle Central Community College
3. South Seatle Communicty College
• Mỗi trường có khoảng 15.000 đến 20.000 sinh viên (bản xứ và quốc tế) trong đó học sinh quốc tế chiếm khoảng 10%. Trường đào tạo đa dạng loại hình bằng cấp: trung học, cao đẳng, chuyển tiếp ĐH. Điều mà phụ huynh VN ấn tượng & là lý do vì sao lựa chọn trường là nơi “chọn mặt gửi vàng” cho tương lai con cái của mình ngoài khí hậu ôn hòa của thành phố Seatle, học phí mềm hơn so với học tại trường tư thục thông thường, Kích thước lớp tương đối nhỏ, trung bình từ 15-22 sinh viên/ lớp, hệ thống trường này còn có vẻ là 1 cánh cửa rộng mở cho bất kỳ ai muốn du học tại xứ cờ hoa.

SIÊU TIẾT KIỆM KHI CHO CON DU HỌC TỪ LỚP 10 VỚI CHƯƠNG TRÌNH HIGH SCHOOL COMPLETION
• High School Completion (chương trình kép) sinh viên học đồng thời để lấy bằng trung học và 2 năm đầu đại học cùng một lúc.

Điều kiện nhập học:
o Hoàn tất học kỳ 1 của lớp 10 (ĐTB: 7/10), đủ 16 tuổi và có điểm trung bình cuối năm từ điểm B trở lên (tương đương 7.0 tại Việt Nam)
o Không yêu cầu TOEFL

VẪN CÓ THỂ VÀO ĐẠI HỌC KHI ĐẦU VÀO CON BẠN CHƯA CÓ TOEFL /IELTS

Nếu đã tốt nghiệp PTTH tại VN, chưa có TOEFL 470, phụ huynh có thể tiết kiệm 2 năm học phí Đại Học với chương trình College Bridge: các em vừa được nâng cấp Tiếng Anh và hoàn thành 2 năm đầu của ĐH.

Nếu đã có đủ tiêu chuẩn TOEFL 520/ IELTS 6.5 & đã tốt nghiệp THPT, các em chọn học tại hệ thống trường cao đẳng cộng đồng công lập này sẽ hoàn thành được 2 năm đầu ĐH với chương trình College Transfer & được chuyển tiếp lên học năm 3 tại 17 trường Đại Học khác ở khắp nước Mỹ.

Đặc biệt, sinh viên chưa có điểm TOEFL vẫn được nhập học và sẽ thi kiểm tra trình độ khi đến trường. Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra, sinh viên có thể học chương trình College Bridge hoặc chương trình tiếng Anh cấp tốc.

Nếu du học từ HK2 lớp 10 tại hệ thống trường này, bạn sẽ tiết kiệm được 3 năm so với lộ trình bình thường là 3 năm Phổ thông + 4 năm ĐH.

HỌC PHÍ THAM KHẢO
• Học phí: $9,340
• Chi phí sinh hoạt: $8,250
• Khác (Health Insurance): $726

NƠI ĂN Ở

1. Kí túc xá: Gồm các phòng khách chung và khu vực nhà bếp, xung quanh là các phòng ở với tối đa từ 2-3 sinh viên. Sinh viên phải trả phí 3 tháng/ lần cộng thêm các tiền an ninh khác.
2. Ở với gia đình người Mỹ: Ở phòng riêng với 2 bữa ăn mỗi ngày, có thể sử dụng phòng khách riêng với gia đình
3. Ở nhà chung cư với người khác: Bạn có thể đăng ký dịch vụ này qua nhóm USA International, họ sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn là tìm một mình.

CÁC KỲ NHẬP HỌC:
Trường có 4 đợt nhập học trong năm: xuân (tháng 4), hè (tháng 6), thu (tháng 9), đông (tháng 1)

LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC
SMART SHARING CO.,
HOTLINE: 090 920 4536 / 090 333 0842
INFO@SMARTSHARINGCOMPANY.COM

Một số hình ảnh của trường tại Settle, Mỹ