FOLLOW US:
0909204536 - 0903330842
Top
So Sanh Du Hoc / Tin Tức  / Chương trình học  / BALI INDONESIA- KỲ NGHỈ THIÊN ĐƯỜNG CHO PHỤ HUYNH & TRẠI XUÂN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH

BALI INDONESIA- KỲ NGHỈ THIÊN ĐƯỜNG CHO PHỤ HUYNH & TRẠI XUÂN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH

EAT-PRAY-LOVE IN BALI (INDONESIA)

“Ăn- Cầu nguyện & Yêu” là tên của 1 tiểu thuyết và tác phẩm điện ảnh cùng tên do Julia Robert đóng vai chính, cũng từng là quyển sách & bộ phim không thể bỏ lỡ của bất kỳ phụ nữ nào khắp thế giới.
Hãy tự mình trải nghiệm ĂN-CẦU NGUYỆN & YÊU tại chính thiên đường đảo Bali “hút hồn” thay vì xem những hình ảnh này qua màn ảnh!

Chương trình thiết kế tour khám phá Bali 7N6Đ cho phụ huynh theo đúng tinh thần du lịch trải nghiệm và sinh thái & đặc biệt là để hấp thu văn hóa tinh thần độc đáo đúng phong cách Bali, không chạy đua theo trào lưu đến để check in chụp hình, shopping, ồn ào & đông đúc. Phụ huynh sẽ có thời gian ngắm hoàng hôn, hòa mình vào những nghi thức truyền thống kỳ bí của dân đảo, lang thang ở những bãi biển vắng người, thư giãn & cân bằng cơ thể với các bài tập yoga, thong dong tản bộ và khám phá các cung đường tuyệt đẹp của Bali và không thể thiếu những khoảnh khắc rộn rã khi thưởng thức ẩm thực đặc biệt của Bali. 1 tour du lịch đúng chất của nàng Liz- Julia Robert trong “Ăn-Cầu nguyện & Yêu”.

Chương trình dành cho phụ huynh với lịch trình trọn vẹn trải nghiệm của “Ăn – Cầu nguyện và Yêu” như sau  [ https://travefy.com/trip/6yw9rqtwfd2wqz2aj2tzfqpd3nn2xtq?d=12910608 ]

Các bạn nhỏ từ 8 tuổi trở lên (biết tiếng Anh) sẽ tham gia kỳ trại Xuân Green camp ở 1 ngôi trường vô cùng đặc biệt, tuyệt đẹp và đẳng cấp. 1 kỳ trại đem đến cho các con những trải nghiệm độc đáo không thể có ở bất cứ đâu với các hoạt động CHƠI- HỌC- ĂN- NGỦ được thiết kế theo các mục tiêu: chức năng- trải nghiệm – và dự án nhằm bồi dưỡng cho các con tư duy sáng tạo, khả năng lãnh đạo, tinh thần trách nhiệm, tình yêu môi trường và tinh thần vì cộng đồng. 

Smart Sharing trại hè Bali Indonesia tiếng anh du học hè

                (Lớp học tiếng Anh theo chuyên đề cùng Thầy)

Smart Sharing trại hè Bali Indonesia tiếng anh du học hè

                                (Phòng học lớp Robotic)

Smart Sharing trại hè Bali Indonesia tiếng anh du học hè

                          (Phòng ăn của các học sinh)

Smart Sharing trại hè Bali Indonesia tiếng anh du học hè

Smart Sharing trại hè Bali Indonesia tiếng anh du học hè

Smart Sharing trại hè Bali Indonesia tiếng anh du học hè

(Các chương trình ngoại khóa luôn là tâm điểm quan tâm của các bạn học sinh)

Mục tiêu chức năng:

Lớp học này tập trung chính vào các điểm ngữ pháp và cung cấp vốn từ vựng mà học sinh cần có để hoàn thành các hoạt động/ dự án trong chương trình cắm trại. Lớp học lấy học sinh làm trung tâm để đáp ứng nhu cầu của từng em.

Mục tiêu trải nghiệm:

Các lớp học trải nghiệm tạo cơ hội cho các học sinh có thể ứng dụng những kiến thức đã học vào các hoạt động thực tế. Học sinh có thể phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và tư duy phản biện thông qua môi trường học tập mang tính tương tác cao tại đây.

Mục tiêu hoàn thành dự án:

Các bài tập dự án là đúc kết của quá trình học tập lý thuyết và áp dụng thực tế theo từng chủ đề. Học sinh sẽ được thử thách khả năng sáng tạo và lên kế hoạch cũng như giải quyết tình huống bằng tiếng Anh đã được dạy. 

Thời khóa biểu như sau: khởi hành 30/1/2020 về 05/2/2020

BUỔI SÁNG 
7:00 Thức dậy
7:30 Ăn sáng
8:30Tập trung/ vận động buổi sáng
9:00Học tiếng Anh (Function based)
10:30Ăn nhẹ
10:45Hoạt động dự án (project based))
12:15Ăn trưa
BUỔI TRƯA
1:30Hoạt động ngoại khóa (Experiential learning-Nature based)
2:45Ăn nhẹ
3:30Hoạt động ngoại khóa (Experiential learning-Nature based)
4:45Tự do
5:45Viết nhật ký/ phản hồi
6:00Ăn tối
7:00Sinh hoạt tập thể
8:30Tổng kết cuối ngày

Chúng tôi tin rằng kỳ trại sẽ nạp thêm cho các con nguồn năng lượng tích cực cho 365 ngày tiếp theo

Đăng ký trước 18.12.19 để được giá tốt nhất


Vui lòng liên hệ
Smart Sharing Co., Ltd hoặc IGO Travel
Hotline: 090 920 4536
Email: info@smartsharingcompany.com
www.sosanhduhoc.com
www.igotravel.vn