Hotline: 0909204536 - 0903330842

Khóa học

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO TẠI CANADA DÀNH CHO SINH VIÊN

1. MỤC ĐÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

- Gíup sinh viên làm quen với các khái niệm về kỹ năng lãnh đạo, vai trò của người lãnh đạo trong tổ chức và ứng dụng các kỹ năng này vào môi trường học tập, làm việc giúp việc giao tiếp đạt hiệu quả tối ưu.

- Sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp giúp tự tin nói trước đám đông.

- Sinh viên sẽ nhận biết được điểm mạnh và yếu trong kỹ năng lãnh đạo của bản thân cũng như nắm bắt được vai trò của mình trong việc thúc đẩy và truyền đạt đối với việc xây dựng sự tự tin và truyền động lực cho người khác. 
 
2. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

- KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO & PHÁT TRIỂN:

o Tập trung vào phát triển kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp hiệu quả cần thiết cho 1 nhà lãnh đạo tương lai o Tính cách và phẩm chất cần có của 1 nhà lãnh đạo.

o Cách phản hồi tích cực, sửa lỗi, kỷ luật o Trí tuệ cảm xúc cần thiết cho giao tiếp thành công như thế nào o Thúc đẩy hiệu suất làm việc, dẫn đầu về năng suất, các kỹ năng lãnh đạo quan trọng để tạo ra hiệu suất cao

o Kỹ năng lãnh đạo cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng o Các thách thức của nhà lãnh đạo, giải quyết và quản lý xung đột, các loại xung đột xảy ra trong các mối quan hệ.

- KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH & NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG: sinh viên được luyện tập khả năng tham gia vào các cuộc thảo luận, kỹ năng thuyết trình, nghe hiểu và ghi chú,  

- KỸ NĂNG PHÁT ÂM, DIỄN ĐẠT: chú trọng luyện giọng, cách phát âm, giọng nói gây ấn tượng & tăng sức thuyết phục với người nghe

- LÀM VIỆC NHÓM THEO DỰ ÁN: sinh viên được giao các đề tài đa dạng thực hiện trong phòng lab với trang thiết bị hiện đại của trường.

- TRAU DỒI KỸ NĂNG GIAO TIẾP: Được kèm riêng trong phần luyện tập khả năng viết & thảo luận theo định hướng đào tạo kỹ năng cho nhà lãnh đạo.

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG-KỸ NĂNG MỀM & GIAO LƯU VĂN HÓA, XÃ HỘI:

 o Chương trình thiết kế các hoạt động đa dạng cho sinh viên tham gia vào mỗi buổi chiều bao gồm tham quan các địa danh văn hóa, lịch sử, tham quan các trường học, các hoạt động thể thao, giao lưu văn hóa, ẩm thực, giúp các bạn có thêm trải nghiệm, kinh nghiệm sống và hiểu biết sâu sắc hơn về xã hội & nghề nghiệp

o Trực tiếp quan sát, tìm hiểu thực tế tại 1 nhà hàng và khách sạn, rất hữu ích cho sinh viên học hỏi cách thức làm việc trong ngành dịch vụ 
 
3. LỢI ÍCH
 
o Sinh viên được sử dụng các trang thiết bị và hệ thống máy tính sẵn có của trường phục vụ cho việc học tập trong thời gian khóa học.

o Sống trong môi trường học tập đẳng cấp quốc tế tại trường Cao Đẳng của bang British Columbia xinh đẹp.

 o Chương trình tổ chức tại Canada, 1 quốc gia Bắc Mỹ đa sắc tộc, văn hóa giúp SV mở rộng tầm nhìn, phát triển tư duy đa chiều, tạo dựng nền tảng cho 1 người lãnh đạo có tầm nhìn trong bối cảnh toàn cầu hóa o Nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình leadership được công nhận bởi bộ giáo dục của tỉnh bang BC & Canada. 

4. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA & THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

  • Chương trình dành cho SV có trình độ tiếng Anh tương đương  IELTS 5.0 trở lên.
  • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Đăng ký tham gia trước 30/11/2019
  • Điền thông tin vào phiếu đăng ký để ban tổ chức xem xét ban đầu.

          [https://forms.gle/xTBm6iCCxJfBhxvD7]

- Sau khi ban tổ chức xem xét phiếu đăng ký & chấp thuận, SV sẽ chính thức nộp phiếu đăng ký và đóng phí ghi danh.

- Tiến hành thủ tục làm visa 

5. THỜI KHÓA BIỂU THAM KHẢO CỦA CHƯƠNG TRÌNH: 

-----------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Smartsharing Co., LTD

45 Nguyễn Bá Huân, Thảo Điền, Quận 2 HCM                                                               

Email tư vấn visa: [email protected]

Điện thoại tư vấn thủ tục visa : 0909204536

Đăng ký nhận tin