Hotline: 0909204536 - 0903330842

Khóa học

3 TUẦN TRẠI HÈ ÚC - TÌM HIỂU GIÁO DỤC, VUI CHƠI & SẴN SÀNG CHO DU HỌC DÀI HẠN

Không ai nghe đến nước Úc mà không tò mò muốn đến tận nơi khám phá 1 lần trong đời cho thỏa ước ao.

Úc cũng là 1 điểm đến du học nằm trong top 5 các sự lựa chọn của du học sinh VN. Hơn thế nữa, nhờ chính sách thông thoáng hơn trong việc cấp visa du học mà Úc đang thu hút nhiếu phụ huynh quan tâm hơn về giáo dục tiên tiến của quốc gia này.

Trại hè tiếng Anh tại Úc trong 3 tuần sẽ là cơ hội cho các em học sinh trải nghiệm trọn vẹn cả về văn hóa, đời sống, sinh hoạt và giáo dục với hành trình đi qua 2 thành phố nổi tiếng: Adelaide và Sydney

Là 2 thành phố thuộc miền Nam nước Úc, khí hậu dễ chịu, thực phẩm phong phú rất thích hợp cho học sinh đến từ châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

ADELAIDE: BÌNH YÊN, XINH ĐẸP, HIỀN HÒA & DỄ CHỊU

Nghe những tính từ trên chúng ta sẽ hay liên tưởng đến hình ảnh của phụ nữ, của những người mẹ, người vợ hiền lành và tận tụy. Adelaide thật sự mang đến cho du khách, du học sinh cảm giác này. Cây cối khắp nơi, nhà cửa không cao tầng, các điểm đến thú vị chỉ cách nhau 30 phút di chuyển. Mọi thứ ở đây sẽ khiến du học sinh nhanh chóng thích nghi và thấy gần gũi.

Với dân số 1.4 triệu người, là thành phố lớn nhất Nam Úc và 1 trong 5 thành phố lớn nhất nước Úc. Vì vậy bạn đừng hình dung Adelaide buồn tẻ và vắng vẻ

SYDNEY SÔI ĐỘNG, ĐẦY MÀU SẮC

Sydney nhộn nhịp cũng không hề xa lạ đối với phụ huynh và học sinh VN. Hàng năm Sydney thu hút hàng trăm ngàn học sinh quốc tế đến với các ngôi trường đa văn hóa, sắc tộc nơi đây. Các công trình kiến trúc nổi tiếng: nhà hát con sò, cầu cảng Darling, còn có các công viên quốc gia, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Hành trình 3 tuần của trại hè Study Tour sẽ cho các cho các em tham quan đầy đủ các danh lam thắng cảnh của cả 2 thành phố, các ngôi trường cấp 2,3, Đại Học nổi tiếng. Các em sẽ được trải nghiệm thực tế giáo dục của nước Úc thông qua các buổi học tiếng Anh, học ngoại khóa, các trò chơi tập thể, các chuyến tham quan và 1 ngày trọn vẹn học tập cùng học sinh bản xứ.

LỢI ÍCH “KHỦNG” CỦA CHUYẾN ĐI

Các lợi ích của trại hè đem đến cho các em có thể tóm tắt:

  1. Giúp các em tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài, phản xạ nói và nghe tốt hơn gấp 2,3 lần so với học tiếng Anh tại trung tâm hoặc tại trường ở VN
  2. Sinh sống tại gia đình người bản xứ nên các em được trải nghiệm thực tế văn hóa, đời sống của người dân nước Úc và cũng là cách để các em thực hành thêm tiếng Anh
  3. Giao lưu được với thêm nhiều bạn bè mới, tạo dựng thêm những tình bạn mới, những kỷ niệm đẹp làm phong phú tâm hồn tuổi học sinh
  4. Quá trình 3 tuần sống xa gia đình giúp các em có cơ hội rèn luyện kỹ năng sống tự lập, tự sắp xếp cuộc sống của mình mỗi ngày, học các tôn trọng các quy định, văn hóa, tập tục của nước khác, gia đình khác
  5. Kỹ năng mềm, kỹ năng sống qua kỳ trại cũng được tích lũy thêm rất nhiều thông qua các kinh nghiệm ứng xử, các trải nghiệm đa văn hóa, đa sắc tộc. Trải nghiệm sự khác biệt của mọi người xung quanh khiến các em thêm yêu quý bản thân, tự tin hơn về bản thân mình và thấu hiểu hơn cuộc sống xung quanh.
  6. Tư duy các em nhờ đó mà mở mang hơn, có động lực học tập mạnh mẽ hơn, đam mê hơn.

HÃY CÙNG XEM LẠI VIDEO CLIP CỦA KỲ TRẠI ÚC NĂM NGOÁI

SẴN SÀNG LUÔN CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC NGAY SAU KỲ TRẠI

Sau chuyến đi, nếu phụ huynh muốn xúc tiến việc du học cho con mình, Smart Sharing sẽ hỗ trợ ngay lập tức để các con có thể tiếp tục lộ trình học tập vào tháng 7,8,9 ngay sau khi kỳ trại kết thúc.

Vì vậy mà trong các chuyến đi study tour dịp Tết vừa qua cũng như các mùa hè trước đó, các em học sinh tham gia sau chuyến đi trải nghiệm về đã thật sự thích nước Úc và các trường lớp ở đây nên Smart Sharing ngay sau đó đã tiến hành thủ tục chuyển đổi visa cho các em ở lại du học luôn.

Hình ảnh 1 số trường cấp 2,3 tại Adelaide mà các em sẽ tham quan và có thể du học luôn sau kỳ trại hè.

VISA DU HỌC HÈ & DU HỌC DÀI HẠN

Thủ tục visa cần được tư vấn và thời gian xét duyệt cấp visa cũng tùy thuộc vào Lãnh sự quán nên phụ huynh có quan tâm hãy liên hệ với Smart Sharing sớm nhất có thể để kịp làm visa.

Ngày khởi hành 8/6 tại Hà Nội, về lại VN 29/6

------------------

Liên hệ Smart Sharing để được tư vấn chi tiết

45 Nguyễn Bá Huân, P Thảo Điền, Q2, HCM

090 920 4536 | [email protected] | www.sosanhduhoc.com

------------------

CHÚC CÁC EM HỌC SINH CÓ 1 KỲ TRẠI BỔ ÍCH & HÀNH TRÌNH DU HỌC THÚ VỊ

Đăng ký nhận tin